เริ่มต้นธุรกิจสกินแคร์ด้วยไอเดียหลอดครีมเปล่า ขั้นต่ำน้อย!

เริ่มต้นทำแบรนด์สกินแคร์ หลอดครีมเปล่าขั้นต่ำน้อย

เริ่มต้นเส้นทางการทำธุรกิจสกินแคร์อย่างไรให้ประหยัดต้นทุน แต่ต้องไม่ลดทอนคุณภาพของสินค้า ดังนั้นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างเหมาะสม คือบรรจุภัณฑ์ราคาประหยัดที่ไม่กำหนดให้สั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ๆ ลองมาดูลิสต์ของการเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจความงาม นอกเหนือจากการเลือกซื้อหลอดครีมเปล่าที่มีขั้นต่ำน้อยแล้ว ยังควรจะเตรียมตัวอะไรอีกบ้าง พร้อมแนะนำไอเดียผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับหลอดอลูมิเนียม

ขั้นตอนการเตรียมตัว ก่อนเริ่มต้นทำแบรนด์สกินแคร์

 • เจาะกลุ่มเป้าหมาย สร้างสินค้าเพื่อซัปพอร์ตความต้องการ
  การเริ่มต้นที่ดีที่สุดของการทำแบรนด์สกินแคร์ ต้องมองภาพรวมให้ชัดก่อนจะเริ่มต้นวางแผน ซึ่งขั้นตอนที่ดีที่สุดควรจะต้องสำรวจกลุ่มเป้าหมาย เพื่อทำการวิเคราะห์โอกาสความเป็นไปได้และแนวโน้มของการทำธุรกิจ โดยสเต็ปง่าย ๆ สามารถเริ่มได้จากการทดลองทำแบบสำรวจ หรือลองไปเป็นตัวแทนกับสินค้าที่มีความใกล้เคียงกับแนวทางที่วางเอาไว้ เพื่อจะได้สำรวจกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง
   
 • พัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ ไม่มีใครเหมือน
  เมื่อได้กลุ่มเป้าหมายแล้ว ก่อนจะไปหาซัพพลายเออร์หลอดครีมเปล่าที่กำหนดขั้นต่ำน้อย เพื่อมาใช้ในการผลิต อย่าลืมค้นหาข้อมูลของโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมช่วยพัฒนาสูตรที่ไม่เหมือนใคร ดึงเอาความโดดเด่นจากสารสกัดที่ลงตัว แก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทดลองซ้ำ ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งความแตกต่างในจุดนี้ จะกลายเป็นจุดขายสร้างเอกลักษณ์ เพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร
   
 • หาที่ปรึกษาด้านการตลาด ลงทุนให้สุด
  ลงทุน ลงแรงกันไปกับการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายด้วยตนเอง ตลอดจนการพัฒนาสูตร เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด อย่าลืมมองหาที่ปรึกษาด้านการตลาด ให้เข้ามาช่วยดูแลทุกแผนการบริหารให้เป็นไปอย่างเหมาะสม เพราะพวกเขาจะเข้าใจภาพรวมในการทำการตลาด พร้อมวิเคราะห์ทิศทางการทำยอดขาย การสร้างความโดดเด่นให้แก่ผลิตภัณฑ์ ตลอดจนรวบรวมคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อแบรนด์ อย่างช่องทางการจัดจำหน่าย การกำหนดราคา และร่วมค้นหาเทรนด์สารประกอบที่น่าสนใจในช่วงเวลานั้น ๆ
   
 • เลือกแหล่งผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ไม่กำหนดขั้นต่ำ หรือกำหนดน้อย
  มาถึงขั้นตอนที่ช่วยประหยัดต้นทุนได้มากที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นในแวดวงธุรกิจความงาม หากจะต้องสร้างแบรนด์ในงบประมาณที่จำกัด การเลือกผู้ผลิตหรือผู้ขายที่สามารถให้คุณสั่งซื้อหลอดครีมเปล่าคุณภาพสูง และกำหนดการสั่งซื้อขั้นต่ำน้อย ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ยอดรวมเงินทุนลดน้อยลง อย่างไรก็ตาม อย่าลืมดูถึงคุณภาพของหลอดอลูมิเนียมว่ามีเกรดการผลิตดีมากเพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่ ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคตเมื่อวางขายสินค้าแล้ว
   
 • ขึ้นทะเบียนสินค้า พร้อมวางขาย
  สิ่งสุดท้ายในขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนปล่อยสินค้าออกสู่ตลาด หรือช่องทางการขาย คือการขึ้นทะเบียนสินค้ากับสำนักกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อยืนยันมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้า ว่าจะไม่มีสารอันตรายที่ทำร้ายผิวของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นตัวช่วยการันตีถึงคุณภาพของสินค้าที่ทำให้ผู้ซื้อสามารถตัดสินใจจ่ายเงินเพื่อแลกกับการใช้งานได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม
   

ไอเดียผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับหลอดอลูมิเนียม

แหล่งซื้อหลอดครีมเปล่า กำหนดขั้นต่ำน้อย

 • ครีมกันแดด
  เพราะการเติบโตของครีมกันแดดภายในประเทศมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากลักษณะผิวของคนไทย ประกอบกับสภาพอากาศที่มีแดดแรง ทำร้ายผิวค่อนข้างมาก จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดกลายเป็นสินค้าที่น่าลงทุนผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ ยิ่งใส่ลูกเล่น และคุณสมบัติเพิ่มเติมอย่างการปรับสีผิว ความสามารถในการปกปิดที่สามารถใช้ได้ครบ จบในหลอดเดียวกับทุกปัญหาร่องรอยต่าง ๆ บนใบหน้า จะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้เป็นอย่างดี
   
 • ยาสีฟัน
  อีกหนึ่งไลน์ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลช่องปากอย่างยาสีฟันที่สามารถใช้หลอดอลูมิเนียมในการบรรจุเช่นเดียวกับสกินแคร์ประเภทอื่น ๆ ด้วยความจำเป็นที่ต้องใช้ในทุก ๆ วัน จึงทำให้กลายเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ดังนั้นการพัฒนาสูตร เพิ่มกลิ่น และสรรพคุณที่ดี เพื่อประสบการณ์ใช้ที่สมบูรณ์แบบของผู้บริโภค จะช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างแน่นอน
   
 • ครีมทามือ
  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือ เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมือมีสภาพผิวที่ค่อนข้างบอบบาง ไวต่อสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อาจมีร่องรอยของความเหี่ยวย่นที่แสดงถึงช่วงอายุ การใช้ครีมทามือเพื่อคืนความชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์ จึงกลายเป็นขั้นตอนการบำรุงที่สำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คน ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้แบรนด์สกินแคร์สำหรับบำรุงผิวหนังและฝ่ามือ กลายเป็นสินค้าที่น่าบุกตลาดเป็นอย่างมาก
   

สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นสร้างแบรนด์ และอยู่ในช่วงมองหาแหล่งบรรจุภัณฑ์หลอดครีมเปล่าที่กำหนดขั้นต่ำน้อย ที่ Attitube เรามีสินค้าหลอดอลูมิเนียมให้เลือกหลากหลายขนาดที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการสร้างแบรนด์ได้อย่างคุ้มค่า สนใจติดต่อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 06-4439-1569, 0-2103-4624 หรือไลน์: @ati.th

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.