ดีไซน์โดดเด่นด้วยหลอดบรรจุภัณฑ์อลูมิเนียม ทางเลือกรักษ์โลก

หลอดบรรจุภัณฑ์อลูมิเนียมรักษ์โลก

สร้างความแตกต่างให้บรรจุภัณฑ์ด้วยการใช้หลอดบรรจุภัณฑ์อลูมิเนียมพรีเมียมจาก Atitube ทางเลือกใหม่ของการสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ มาดูกันดีกว่าว่าหลอดอลูมิเนียมจากเรามีคุณสมบัติที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปอย่างไร?

รีไซเคิลได้ 100% มีจุดยืนเรื่องรักษ์โลก สามารถนำไปเป็นจุดขายได้

ปรับชุดความคิด เปลี่ยนมุมมองสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ และจุดขายให้เป็นแบรนด์ที่รักษ์โลก หลอดบรรจุภัณฑ์จากอลูมิเนียมคือตัวเลือกชั้นดีที่จะตอบสนองจุดประสงค์การสร้างตัวตนได้อย่างตรงจุดด้านการใช้งาน

เพราะเทรนด์ส่วนมากในการสร้างแบรนด์ที่มีจุดยืนเรื่องความสิ่งแวดล้อม มักจะเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษที่ย่อยสลายได้ แต่ในความเป็นจริงหลอดอลูมิเนียมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์จุดประสงค์การใช้งาน โดยสามารถรีไซเคิลได้ถึง 100% ทั้งยังคงคุณสมบัติดั้งเดิมไว้โดยไม่สูญเสียมาตรฐานการใช้งานแม้แต่น้อย

ดีไซน์ที่โดดเด่น พรีเมียมกว่าบรรจุภัณฑ์ทั่วไป

ข้อดีของหลอดบรรจุภัณฑ์อลูมิเนียม

นวัตกรรมพื้นผิวของหลอดอลูมิเนียม ด้วยพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับการพิมพ์งานกราฟิก และออกแบบอย่างชัดเจน ทั้งยังมีแล็กเกอร์ให้เลือกมากมาย จะเป็นแบบเงา แบบด้าน เนื้อเมทัลลิก หรือแม้แต่แบบโปร่งใส

สร้างความแตกต่างได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเลือกใช้หลอดบรรจุภัณฑ์อลูมิเนียมที่สามารถสร้างเอฟเฟกต์และเนื้อสัมผัสที่น่าประทับใจ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะเปลี่ยนการออกแบบผลิตภัณฑ์ของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเคย

บรรจุแบบสุญญากาศ ไม่เสี่ยงปนเปื้อน

บรรจุภัณฑ์หลอดอลูมิเนียมที่มาพร้อมกับการบรรจุแบบสุญญากาศ ช่วยลดโอกาสเสี่ยงในการปนเปื้อนของเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นปราการที่ช่วยป้องกันไม่ให้อากาศหรือสิ่งต่าง ๆ ภายนอกไหลเข้าไปในหลอดได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความละเอียดอ่อนในการรักษาให้ดี คงสภาพให้เหมือนกับเมื่อแรกผลิต อย่างเครื่องสำอางหรือสินค้าทางเภสัชกรรมทุกประเภท ด้วยหลอดบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องเนื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างครอบคลุม ทั้งจากแสงแดด ความชื้น และออกซิเจน อันเป็นปัจจัยที่ทำร้ายให้สินค้าเสื่อมสภาพ ตลอดจนเหมาะสำหรับเก็บรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มี Active Ingredient หรือ Essential Oil ได้ยาวนานโดยไม่ต้องใช้สารกันบูด

การใช้งานที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ผู้บริโภค

หลายครั้งที่บรรจุภัณฑ์ทำให้ผู้บริโภคไม่กลับมาซื้อซ้ำ นั่นเป็นเพราะว่าปัญหาจากประสบการณ์ใช้งานโดยตรงที่พวกเขาพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นการเปิด-ปิดยาก ต้องใช้แรงมาก ๆ เพื่อจะเปิดฝาออก ตลอดจนการบังคับปริมาณในการใช้งาน ที่ไม่สามารถควบคุมได้อย่างใจ อันมาจากคุณภาพของหลอดบีบที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ถูกบีบออกมามากหรือน้อยเกินกว่าที่ควร

แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าคุณเลือกใช้หลอดบรรจุภัณฑ์จากอลูมิเนียมที่ได้มาตรฐานจาก Atitube จากการบรรจุด้วยระบบสุญญากาศทำให้สามารถบังคับปริมาณได้ด้วยปลายนิ้วมืออย่างง่ายดาย ไม่ว่าเนื้อครีมหรือของเหลวจะมีความหนืดมากน้อยเพียงใด ก็ไม่มีปัญหาเรื่องความเปลืองระหว่างการใช้งาน

ความหลากหลายของขนาดที่เลือกสรรได้หลากหลาย

ขนาดของบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายให้แก่สินค้า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อแบรนด์ของคุณ ซึ่งขนาดมาตรฐานของหลอดอลูมิเนียมจะมีตั้งแต่ 7 มล. 15 มล. 30 มล. ไปจนถึง 200 มล.

ขนาดของหลอดบรรจุภัณฑ์สามารถนำไปทำเป็นไอเดียที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้บริโภค อย่างขนาดเล็ก 7 มล. สามารถนำไปผลิตเป็นสินค้าแบบ Travel Kit หรือเลือกขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นมา เพื่อตอบสนองการใช้งานเป็นประจำต่อเนื่องได้อย่างคุ้มค่า

สร้างจุดขายเรื่องความคุ้มค่าด้านการใช้งาน

จุดแข็งเรื่องความคุ้มค่า คืออีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่หลอดบรรจุภัณฑ์อลูมิเนียมสามารถดึงดูดให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายดาย เพราะไม่มีใครอยากใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมาอย่างเต็มราคา แต่ต้องทิ้งสินค้าเหลือไว้ในหลอดบรรจุภัณฑ์ และเสียเงินไปโดยใช่เหตุ ในทางกลับกันหลอดอลูมิเนียมสามารถอุดรอยรั่วของ Pain Point ในจุดนั้นได้อย่าง 100%

ด้วยการบรรจุแบบสุญญากาศที่ป้องกันทั้งการปนเปื้อนของสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก ตลอดจนการควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละครั้ง ทำให้ผู้บริโภคสามารถบีบเนื้อครีมออกมาได้จนถึงหยดสุดท้าย จุดขายเรื่องความคุ้มค่า คุ้มราคา จึงเป็นสิ่งที่แบรนด์สามารถนำมาปรับใช้ได้

หากผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจต้องการปรับเปลี่ยนแบรนด์ด้วยการสร้างภาพลักษณ์ และจุดยืนให้แก่สินค้าอย่างโดดเด่น Atitube เรามีหลอดบรรจุภัณฑ์อลูมิเนียมหลากหลายรูปแบบและขนาดให้เลือกสรร สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 06-4439-1569, 0-2103-4624 หรือไลน์: @ati.th